Có nên mua khóa thẻ từ khách sạn không?

Có nên mua khóa thẻ từ khách sạn không?

Khóa thẻ từ khách sạn được đánh giá là một sản phẩm tiện ích và hữu dụng cho người sử dụng cũng như chủ đầu tư. Một khách sạn, một khu nghỉ dưỡng hay một căn nhà nghỉ cho thuê hiện đại không thể thiếu những chiếc khóa thẻ từ chuyên dụng này. Ngoài các tính năng cơ bản của một chiếc khóa cơ truyền thống, khóa thẻ từ khách sạn được mở rộng thêm phương thức đóng/ mở khóa bằng thẻ từ ,vân tay và có thể là cả blutooth hay phần mềm ứng dụng. Ngoài việc đóng/ mở khóa đơn giản hơn đối với khách sử dụng, phần mềm quản lý của khóa thẻ từ khách sạn cũng giúp cho cho chủ đầu tư quản lý dễ dàng hơn, chính xác hơn, đem lại hiệu quả kinh tế cao trong sử dụng khai thác.

Trong bài viết hôm nay, ILOCK Việt Nam sẽ giúp bạn đi trả lời câu hỏi có nên mua khóa thẻ từ khách sạn không?

có nên mua khóa thẻ từ khách sạn không
có nên mua khóa thẻ từ khách sạn không

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Như chúng ta đã biết, những chiếc khóa cơ truyền thống, thông thường chỉ sở hữu một chức năng, phương thức mở khóa duy nhất là sử dụng chìa khóa cơ để đóng/ mở khóa. Tuy nhiên với chiếc khóa thẻ từ thì người dùng có thể đóng/ mở khóa bằng phương thức sử dụng thẻ từ, vân tay và có thể cả blutooth hay phần mềm ứng dụng.

Với mục đích đem lại sự tiện lợi,độ ổn định và an toàn cao trong việc sử dụng và trải nghiệm khách hàng thì khóa thẻ từ khách sạn còn giúp chủ đầu tư quản lý một cách chính xác, thông minh đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Khóa thẻ từ khách sạn hoạt động như thế nào?

Khóa thẻ từ khách sạn hoạt động theo nguyên lý khi đưa thẻ từ vào vị trí quẹt thẻ, hệ thống sẽ kiểm tra thẻ thuộc cấp độ nào để điều khiển motor chấp nhận hay từ chối đóng/ mở cửa.

Khóa thẻ từ khách sạn có tốt không? Có nên mua không?

Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của loại khóa này nhé. Qua đó chắc chắn chúng ta sẽ biết được có nên mua và sử dụng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay nhà nghỉ của mình hay không?

khóa thẻ từ adel 1800
khóa thẻ từ adel 1800

Ưu điểm:

Độ tiện lợi cao hơn, trải nghiệm tốt hơn

Với những đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động trình bày như ở trên thì khóa thẻ từ khách sạn đem lại sự ưu việt đầu tiên đó là về phương thức mở khóa. Nó đem lại sự thuận tiện, và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Thiết kế đa dạng, sang trọng

Các thiết kế của khóa thẻ từ khách sạn rất đa dạng về cấu tạo cũng như màu sắc. Đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hoạt động ổn định, độ an toàn cao

Với khả năng hoạt động ổn định, độ an toàn cao trong thiết kế đem lại sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Tránh phải những rắc rối không đáng có cho khách hàng.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất đó chính là giá thành. Rõ ràng với mức giá nhỉnh hơn so với khóa cửa truyền thống thông thường, khóa cửa thẻ từ khách sạn sẽ khó khăn trong việc tiếp cận với chủ đầu tư hơn. Tuy nhiên với những tính năng hữu dụng và những tiện ích nó đem lại thì nhược điểm này cũng không phải là rào cản để các chủ đầu tư loại bỏ nó.

Bài tiếp theo ILOCK Việt Nam sẽ giới thiệu những mẫu khóa thẻ từ khách sạn tốt và đáng mua nhất. Mời các bạn đón xem

Khóa thẻ từ khách sạn nào tốt, đáng mua nhất hiện nay?

Gửi bình luận của bạn

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục bắt buộc được đánh dấu *