Tại sao nên chọn bộ tiết kiệm điện ADEL thay cho các sản phẩm tiết kiệm điện khác ?

Tại sao nên chọn bộ tiết kiệm điện ADEL thay cho các sản phẩm tiết kiệm điện khác ?

 

Bộ tiết kiệm điện đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ cho thuê, homestay…nhằm mục đích quản lý điện năng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại công tắc tiết kiệm điện nhưng phần lớn là các công tắc tiết kiệm điện không thương hiệu hoặc thương hiệu gia công. Các sản phẩm này hoạt động và ổn định không được cao, do đó rất dễ gây ra nhiều vấn đề cho khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất khoá thẻ từ giành cho khách sạn hàng đầu thế giới, ADEL đã cho ra các sản phẩm bộ tiết kiệm điện mang thương hiệu ADEL . Điển hình là bộ tiết kiệm điện ADEL 30RF, sản phẩm có thiết kế sang trọng, chất liệu ABS chống cháy đảm bảo sự an toàn , bo mạch được nghiên cứu độc quyền, chỉ hoạt động khi được kích hoạt và sử dụng bởi chính thẻ từ của ADEL .

Với việc công tắc tiết kiệm điện ADEL chỉ hoạt động với thẻ từ của ADEL đã được mã hoá đã giúp chủ đầu tư quản lý chặt chẽ được việc sử dụng thẻ. Với các bộ tiết kiệm điện khác trên thị trường, thiết bị sẽ nhận mọi loại thẻ từ, kể cả thẻ giấy hay bất kỳ một loại thẻ nào khác, miễn là có thể đưa vào vị trí cảm biến đóng mở của thiết bị, điều này đã gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho chủ đầu tư, không quản lý được nguồn điện năng khi bị kẻ xấu lợi dụng .

 

Gửi bình luận của bạn

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục bắt buộc được đánh dấu *