Top 3 khóa thẻ từ khách sạn Adel bán chạy nhất

Top 3 khóa thẻ từ khách sạn Adel bán chạy nhất

ILOCK Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối và lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn thương hiệu ADEL tại Việt Nam. Để giúp khách hàng có thêm cơ sở lựa chọn những mẫu khóa thẻ từ tốt nhất dùng cho khách sạn, dự án, công trình của mình. Trong bài viết này, ILOCK Việt Nam sẽ giới thiệu những dòng khóa cửa thẻ từ khách sạn phổ biến và bán chạy nhất hiện nay.

Danh sách 3 mẫu khóa thẻ từ khách sạn Adel bán chạy nhất

1/ Khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800

Kể từ khi ra mắt, khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800 luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất, có doanh số tốt nhất trong những năm qua. Với tiêu chí luôn hướng tới người dùng, Adel đã thiết kế một mẫu khóa có thể nói là hoàn hảo ở mọi góc cạnh đánh giá. Với giá thành hợp lý, thiết kế đơn giản, sang trọng, độ ổn định đặc biệt cao trong quá trình sử dụng đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với mong muốn đưa một sản phẩm tốt tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn nữa. ILOCK Việt Nam đang cung cấp khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800 với mức giá cực hấp dẫn.

Thông tin chi tiết : Giá khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800

2/ Khóa thẻ từ khách sạn Adel US 11

Là mẫu khóa ra đời sau Adel 1800. Khóa thẻ từ khách sạn Adel US 11 đã tổng hợp lại những gì tinh túy nhất từ một sản phẩm tốt nhất. Với thiết kế có phần tương đồng, Adel chỉ tinh chỉnh lại phần bề mặt cảm ứng thẻ, thay đổi thiết kế bo tròn bán nguyệt bằng thiết kế thẳng đem lại sự cứng cáp, trẻ trung. Với mức giá không quá chênh lệch với Adel 1800. Adel US 11 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Là mẫu khóa nâng cấp của khóa thẻ từ Adel 1800, do đó Adel US 11 có thể hoàn toàn thay thế cho các hệ thống khóa thẻ từ Adel 1800 cũ vì cơ khóa và mặt khóa tương đồng giống nhau

ADEL US No.11

Thông tin chi tiết: Giá khóa thẻ từ khách sạn Adel US 11

3/ Khóa thẻ từ khách sạn Adel 5500

Với thiết kế nguyên khối, theo phong cách và tiêu chuẩn hiện đại của EU. Cơ khóa E đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Tất cả đem tới sự hoạt động ổn định và an toàn nhất cho khóa thẻ từ khách sạn Adel 5500. Nằm ở phân khúc trung cấp, Adel 5500 là mẫu khóa thẻ từ khách sạn hoàn hảo nhất, một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua đối với các chủ đầu tư muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng yêu quý của mình.

ADEL 5500

Thông tin chi tiết: Giá khóa thẻ từ khách sạn Adel 5500

Như vậy sau bài viết này, hẳn là mọi người đã có những lựa chọn cho riêng mình. ILOCK Việt Nam hy vọng sẽ được Quý khách hàng ủng hộ và lựa chọn sử dụng dịch vụ của mình.

Gửi bình luận của bạn

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục bắt buộc được đánh dấu *